Tương lai đường Hương Lộ 2 sẽ ra sao trong năm tới

Đường Hương Lộ 2 và Những thông tin nên biết

Trục đường Hương lộ 2 được triển khai từ năm 2019, dự kiến ​​hoàn nên vô cuối năm 2022 - đầu 5 2023. dưới lúc hoàn thành, khả năng kết nối vùng càng trở ra dễ dàng và Aqua City là dự án được hưởng nhiều tiềm lực độc đáo từ dự án Hạ tầng này.

image

dự án này tạo Các nơi Nổi trội nào khiến Những chủ đầu tư lưu ý, thể tâm? cùng với chuyên gia BĐS VNREP Sơ nét câu trả lời qua nội dung bài viết sau!

Đôi nét chung về đường Hương Lộ 2

Tuyến đường Hương Lộ 2 là một trong số Các dự án tạo cái quan trọng Với khu vực bên Nam nên phố Biên Hòa và là càng trong số Các tuyến đường tọa lạc tại địa thế chiến lược khi trải dài phía dòng sông Đồng Nai.

Tuyến đường giao thông này là một trong số Những dự án huyết mạch đang ảnh hưởng lớn mạnh lại BDS khu vực Long Hưng, TP.Biên Hòa. Từ thời điểm khởi công vào năm 2019 và dự án phát triển dự án dự kiến ​​hoàn thành vô đầu 5 2023, đây sẽ là càng trong Các tuyến giao thông độc đạo tạo ý nghĩa cực kỳ trọng tâm Đối với thụ xây dựng. của nền tài chính giữa hai phía của tuyến đường này.

mới đây, chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal cũng đã Giới thiệu tới Quý khách Những dự án nằm dọc Đại lộ Hương lộ 2, trong số đấy Nổi trội là dự án Aqua City và dự án Spring Waterfront City. Đây là 2 dự án được chuyên gia VNREP nhận xét là hưởng lợi trực tiếp từ quá trình hình ra và mở đường Hương lộ 2 tại Đồng Nai.

Với kết cấu tạo chiều ngang rộng 60m và chia thành 15 xe chạy dọc theo bờ sông Đồng Nai Làm cho vấn đề kết nối giao thông của dân cư trong số khu vực trở ra thuận tiện trên. phía cạnh đó đường Hương Lộ 2 sẽ Làm gia tăng tính liên kết khu vực dựa kết nối Các vị thế giao thông trọng điểm như đường Nam Cao, đường Ngô Quyền vào thẳng cao tốc Long nên - Dầu Giây.

Đường Hương lộ 2: điều kiện cho vùng ven sông Đồng Nai

Theo thông tin VNREP cập nhập được từ Ông Bùi Thanh Trúc, tổ Giám đốc Liên minh HTX Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Donacoop). Họ nhận định, dự án sẽ gây tiền đề phát triển tài chánh - xã hội cho khu vực ven sông Đồng Nai (phía Tây Nam Long ra và Huyện Nhơn Trạch), thích hợp Với quy hoạch giao thông đến 5 2020 của tỉnh. cùng với việc phát triển tuyến đường này, lưu .Số giao thông trên QL51 cũng sẽ giảm tải Các phương tiện qua tới giữa Đồng Nai và TP. hồ Chí Minh tạo thể di chuyển và về thông qua tuyến Hương lộ 2 vào cao tốc, rút ​​ngắn tầm cách và thời gian thay vì nên đi vòng quốc lộ 51.

khu vực ven Hương Lộ 2 Biên Hòa sông Đồng Nai tạo các tiềm lực phát triển nhưng Các năm mới đây chưa được khai thác đúng mức. Với TP. HCM tập trung xây dựng về phía đông lúc Các khu vực khác đã rất chật chội thì Đồng Nai, lý thú là khu ven sông, giáp ranh ra phố một nên được đầu tư phát triển.

image

lúc trục đường Hương Lộ 2 hoàn ra VNREP tin vàng rằng sẽ tác động tới thị trường BDS Biên Hòa. lý thú là Các dự án sau đây:

image

khu đô thị sinh thái rộng 1000ha do tập đoàn Novaland xây ngay mặt tiền đường này: khu đô thị sinh thái Aqua City.

khu đô thị lạ tiêu chuẩn bị được tập đoàn Nam Long ra mắt cùng với tọa lạc ngay mặt tiền đường Hương Lộ 2: Izumi City Nam Long.

hấp dẫn phân khu vực mới của khu đô thị Aqua City tọa lạc gần cầu Vàm cách Sứt Với nơi hấp dẫn là được bao quanh bởi 9km đường Sông: dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng.

sau này, Các trung tâm đô thị Long thành, Nhơn Trạch và toàn bộ khu có khả năng trở ra Những đô thị vệ tinh cho nên phố hồ Chí Minh. đấy là chưa nhắc thời gian đến, hàng loạt dự án Cơ sở hạ tầng như đường cao tốc Bến Lức - Long ra, đường cao tốc Tân Vạn - Nhơn Trạch; Biên Hòa - Vũng Tàu; Trung tâm hành chính tỉnh Đồng Nai… được phát triển, khu này sẽ hình thành trung tâm sầm uất, điểm nhấn cho sự phát triển của ninh vùng.

Phó nhà tịch UBND tỉnh Trần Minh Phúc cho hẳn, việc đầu tư cho tuyến đường là rất cần thiết, tạo khả năng thấy sẽ xây nên sự liên kết vùng, gây thêm động năng cho thụ xây dựng của cả dãy ven sông, tuy thế cần nên đầu tư đúng mức.

hơn 2.800 tỷ đồng cho tuyến đường lạ

VNREP nhận thấy mặc dù chiều dài phức thể của tuyến đường là 17km, nhưng bởi tuyến đường này chạy qua khu kinh tế - đô thị Long Hưng nên sẽ tạo khoảng 6,5km thuộc dự án Long Hưng vì Donacoop làm chủ đầu tư. do đấy nếu thực hiện, tỉnh chỉ phải áp dụng 10,54km, gồm đoạn đầu nối Với Long Hưng (1,9km) bên Biên Hòa và từ Long Hưng đến đường cao tốc (8,59km).

Ngoài ra, VNREP thông tin hiện 6,5km khu tài chính - đô thị Long Hưng đang được Donacoop đầu tư xây dựng nên nếu UBND tỉnh cho phép, đơn vị sẽ đầu tư đồng bộ toàn tuyến quy mô 6 làn xe cơ giới, 4 làn xe hỗn hợp ngay trong số giai đoạn đầu mà đừng nên kéo dài như chiến lược ban đầu và Donacoop đảm bảo nguồn tài chính để thực hiện. Nếu thuận lợi, chỉ 2-3 năm nữa sẽ có con đường hiện đại nối liền tiểu vùng ven sông đầy khả năng của Đồng Nai.

Theo nhà tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái, Sở GTVT, Những sở, ngành và Donacoop cần bàn bạc kỹ lưỡng, chọn phương pháp đầu tư thích hợp, vừa tiết kiệm nhưng cũng phải đảm bảo đúng quy định hiện hành. có khả năng tính đến phương án khai thác quỹ đất ven đường để lấy tiền đền bù đầu tư dự án, nhưng cần nghiên cứu khả năng thực tế, tránh Tình huống đầu tư xong mà không khai thác được.

Đường Hương Lộ 2 di chuyển vào hoạt động lúc nào?

Theo thông tin chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc Khám phá, dự kiến ​​năm 2023, tuyến đường này sẽ chánh thức hoạt động và thông xe. Hạ tầng trọng điểm nhất trên tuyến đường này là cầu Vàm cách Sứt, sẽ được động thổ và xây dựng vô cuối năm 2020 và hoàn thành vào đầu 5 2023 để kịp tiến độ xây dựng tuyến đường.

Đường Hương Lộ 2 sẽ đi vô hoạt động cùng giai đoạn dự án Aqua City bàn giao nhà cho Quý khách hàng. đến đây vàng chắn bạn sẽ phần gì hình dung được trị giá của tuyến đường Hương Lộ 2 Đối với Các trị giá của dự án Aqua City cũng như khu Đồng Nai kể chung. tiềm lực tăng lên bờ bến của Aqua City tùy thuộc rất lớn vào vấn đề Hạ tầng này có di chuyển vào hoạt động hay không, ra mua dự án này vào thời kỳ hiện ở là lựa chọn sáng suốt nhất

Ngoài thành, Quý khách hàng cũng không thể bỏ qua Cơ sở hạ tầng cùng của khu ảnh hưởng lại Những dự án Aqua City khác như cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, chào rộng quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu,...

Những thông tin Nổi bật về tuyến đường Hương Lộ 2 đã được chuyên gia BĐS VNREP tổ thích hợp và chia sẽ trên đây. Nếu bạn đang chú ý đến dự án, có khả năng liên hệ Với chúng tôi nhằm được tư vấn Những thông tin liên thể.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123