Tiềm năng tăng giá khi mua Aqua City Đồng Nai

Tóm tắt thông tin về dự án Aqua City

khu đô thị sinh thái Aqua City là dự án Nổi bật và tầm cỡ tại Đồng Nai Đối với quy mô khổng lồ lên tới 1000ha. có thể nhắc đây là dự án mạnh nhất khu vực Biên Hoà Đồng Nai vô giai đoạn hiện tại. dự án này bởi tập đoàn Novaland nhà đầu tư uy tín dẫn đầu trên thị trường bất động sản. cùng với SaleReal Khám phá về dự án này trong bài viết dưới đây.

Các nét cơ bản về dự án Aqua City

chứa đựng vị trí xinh đẹp ở Biên Hoà, Aqua City tọa lạc trên khu đất rộng lớn mạnh hơn địa phận xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. khu đô thị Aqua City được phát triển vì thương hiệu uy tín dẫn đầu là tập đoàn Novaland. Từ địa thế của dự án di chuyển vào trung tâm thành phố hồ Chí Minh chỉ khoảng 25 phút qua tuyến Hương Lộ 2. Ngoài thành, dự án Aqua City còn được hưởng lợi lớn từ Cơ sở hạ tầng giao thông đang được đầu tư xây mạnh như cảng hàng không quốc tế Long ra. về sau, dự án này tạo thể tạo khả năng tăng lên giá đột phá.

dự án Aqua City Đồng Nai gồm Những Sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc thấp tầng và dành cho đối tượng Quý khách hàng thượng lưu như: Shophouse, nhà phố, biệt thự. .Số Sản phẩm nhà đầu tư Aqua City sẽ thành mắt sàn trong số thời điểm 1 là 581 căn vào giai và 110 căn biệt thự vào thời điểm 2 của dự án.

Quy mô của khu đô thị sinh thái Aqua City rộng lại trên 1000 ha, được hưởng lợi Đối với đường bờ sông dài lại tới 20km,vì vậy dự án này có đủ điều kiện cơ bản nhằm xây nên càng đô thị sinh thái non chất Lượng hàng đầu.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chắc rằng dự án Aqua City sẽ đem lại cho dân cư càng đời sống toàn diện. Những giá trị mà dự án này mang tới cho Khách hàng cực kỳ to lớn mạnh không gì sánh du an Aqua City Novaland bằng.

image

trị giá sống non cao cấp của dự án Aqua City

càng cuộc sống xanh là khao khát quả thực của Các Quý khách thượng lưu. tại Aqua City, sẽ phục vụ tất cả đòi hỏi sinh sống xanh của Quý khách Đối với hệ thống tiện nghi xanh được quy hoạch chỉnh chu và bài bản nhất.

Theo như SaleReal được biết, khu đô thị sinh thái Aqua City có lại chừng 70% diện tích là cây non và cảnh quát tiện ích kết phù hợp trong càng. Đây là nhân tố căn bản quyết được chất .Số đời sống của dân cư. chủ đầu tư Novaland dành cho lại 3.000-5.500 m2 là vườn ươm cây và Những công viên. sống ở khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City cư dân sẽ được cảm được trân trọng đời sống bình yên bên khung cửa, được hít thở trong bầu đừng khí trong lành mỗi ngày.

Được xây theo Sản phẩm khu đô thị sinh thái ra trong số dự án được tích phù hợp những cơ sở vật chất thân tất Đối với điều kiện như: Ứng dụng năng Lượng mặt trời vô Những thiết bị công cộng như chiếu kiến hay thực hiện mạng lưới máy lọc nước sạch bằng đồng cỏ hữu cơ thực hiện công nghệ tiên tiến đảm bảo cho điều kiện trong số lành hoàn mỹ.

Theo nhận định của SaleReal, Aqua City đáng là dự án Vượt bậc nhất tại thị trường BDS Đồng Nai. Tuy vậy Quý khách hàng cũng tạo thể tham khảo thêm 1 số dự án ở khu này cũng đang thú vị được Lượng lớn Quý khách quan tâm như:

Siêu phẩm nhà phố biệt thự đảo của tập đoàn Sơn Tiên Group: khu đô thị Angel Island.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: Swan Park Nhơn Trạch.

image

khu nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: Swan Bay Nhơn Trạch.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: du an Izumi City.

không gian sống của dự án Aqua City cũng làm hài lòng tất cả Quý khách Với chuỗi công viên đa dạng: Công mĩ dã ngoại ven sông, công mĩ thể dục thể thao tiên tiến Đối với sân tập và máy Gym ngoài trời, vườn BBQ là Các địa điểm hoàn mỹ Đối với cho Những buổi cắm trại cuối tuần.

dự án Aqua City được xây dựng Những thiết bị hiện đại và thông minh như: bảo mật khôn ngoan bằng mở khoá từ, mua sắm khôn ngoan, bãi đỗ xe thông minh tự tìm chỗ đỗ chống, báo cháy sáng suốt, hay mạng lưới xe điện khắp thành phố,... mang lại cho dân cư một cuộc an cư năng động và dễ dàng trên lúc nào hết. toàn bộ Những tiện nghi non và khôn ngoan góp phần gây nên một Đô thị sinh thái sáng suốt Aqua City - Sản phẩm cao cấp được đo ni đóng giày cho Quý khách thượng lưu.

đánh giá Đôi nét về địa thế của khu đô thị Aqua City

Aqua City nằm ở địa phận xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai được ví như sân dưới phía Đông của bể Chí Minh. khu đô thị sinh thái thông minh này chỉ cách trung tâm Sài Gòn phồn hoa chưa đầy 30 km thuận tiện di chuyển qua tuyến Hương Lộ 2 hoặc cao tốc Long thành - Dầu Giây.

dự án Aqua City tọa lạc ở địa thế đẹp nhất nhì khu Biên Hòa, Đồng Nai khu vực đang đón làn sóng đầu tư xây dựng Hạ tầng lớn mạnh. chính do lẽ đấy, dự án Aqua City được hưởng lợi mạnh từ chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hình nên này.

image

khoảng cái đi từ Aqua City tới Các khu trọng tâm trong nên phố như:

Chỉ nên năm phút để dân cư Aqua City tạo thể kết nối lại tiện ích là khu vực du lịch Suối Tiên. Hay khu vực công Nghệ Cao tại Quận 9 cũng chỉ tầm 15 phút để cư dân có khả năng di chuyển. Và chỉ 7 phút là nay gian con em dân cư tạo khả năng đi đến Trung tâm Đại học Quốc Gia hồ Chí Minh. Đồng thời chỉ mất 15 phút nhằm người dân Aqua City tạo thể gắn kết Đối với điều kiện sống sôi động điểm Trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương.

khoảng cái từ dự án khu đô thị sinh thái này lại sân bay Quốc tế Long thành là 15km tương ứng tầm 30 phút chạy xe Đối với tốc độ bình thường. cách trạm suối tiên Metro Bến ra – Suối Tiên: 6km đơn giản cho người dân kết nối vô trung tâm ra phố hồ Chí Minh yên toàn và mau lẹ.

SaleReal tin chắc chắn Với khả năng gắn kết linh hoạt và nhanh chóng như vậy Giúp cho dự án Aqua City sẽ mau lẹ trở nên tâm điểm sinh sống phía Đông.

trong số bài viết này, SaleReal đã cung cấp kiến thức cho quý độc giả Các kiến thức hữu ích về dự án Aqua City. Hy vọng từ đấy Làm cho quý vị có thể đưa thành quyết định sinh sống và đầu tư phù hợp lý.

Nếu quý vị có nhu cầu biết thêm thông tin kinh tiết về dự án Aqua City vui lòng liên hệ Đối với SaleReal nhằm được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123