Tại sao chúng ta nên bán The Valencia

phân khu The Valencia Aqua City có ra đầu tư?

Valencia Aqua City của Aqua City Biên Hòa là phân khu đem lại Những Dòng sản phẩm sốt hiện thời bao gồm nhà phố, shophouse, biệt thự cao cấp cách Tây Ban Nha đem đến không gian ngập tràn nắng và gió. cùng với đó là rất các tố chất thú vị. Những điều đấy sẽ được chuyên gia VNREP cập nhật qua bài viết sau!

Những thông tin cần biết về dự án The Valencia Aqua City

dự án tạo tên gọi Aqua City The Valencia thực chất là một phân khu tọa lạc trong số dự án khu đô thị Aqua City Đồng Nai. dự án này được xây trên vị trí giao nhau giữa trục đường xuyên tâm rộng 45m và đường Nam Cao rộng 60m.

Aqua City Valencia hay còn gọi là The Valencia được triển khai Đối với phức diện tích 64,5 ha được quy hoạch phân khu Aqua City. chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Novaland Đối với thụ góp mặt của những danh tiếng nổi tiếng tới từ Úc và một vài quốc gia khác.

VNREP thông tin trong số nội khu vực dự án khu đô thị Aqua City hiện ở có rất những phân khu Nổi trội và Aqua City Valencia là càng trong số Các phân khu đấy. tại phân khu này, chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai xây biệt thự, nhà phố, shophouse. trong đấy, tạo ba hình thức biệt thự là biệt thự hướng sông, biệt thự đơn lập và song lập.

dự án The Valencia đã chánh thức được triển khai và dự sáng ​​hoàn thành vô 5 2023. Đây là dự án mang đến cho Quý khách những chọn về Sản phẩm cũng như diện tích phong phú. phân khu này được VNREP nhận xét là càng trong số Các dự án sẽ gây thành nguồn cung biệt thự, shophouse chất Lượng tối ưu Đối với .Số lớn ra sàn.

chủ đầu tư đến Đối với dự án Aqua City Valencia Đồng Nai sẽ được trân trọng những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Novaland thực hiện cho phân khu này. nhằm biết chính sách ưu đãi lý thú cụ khả năng dành cho Khách hàng trong số từng thời kỳ, vui lòng liên hệ VNREP nhằm được trợ giúp.

cơ sở vật chất nội khu cao cấp tại The Valencia

tiện Aqua City Valencia nghi sẽ là dấu ấn phía cạnh từng dự án Aqua City Valencia được khai thác và trở thành động năng để Các chủ đầu tư chinh phục dự án này. các tiện nghi bên trong phân khu The Valencia Aqua City ở Aqua City được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và hấp dẫn là Sản phẩm khách sạn 4 sao. những chương trình quy mô như vui chơi, cuộc thi sắc đẹp. nay trang và một vài việc khác được áp dụng ở đây.

VNREP nhận mấy chỉ Với vài phút di chuyển, bạn tạo khả năng tiếp cận các tiện ích trong phân khu Aqua City The Valencia cũng như Những vị thế khác của khu đô thị Aqua City. điều này sẽ tạo thụ kết nối đơn giản và tìm kiếm Những cơ sở vật chất phục vụ đời sống và thư giãn của người dân.

Nhìn chung, Những lợi thế vượt trội này đã gây thành thụ riêng biệt cho phân khu The Valencia so Đối với Các phân khu khác của khu đô thị sinh thái khôn ngoan Aqua City. chánh tố chất này đã xây ra sức hút khiến một Số lượng lớn mạnh chủ đầu tư đổ về phân khu Aqua City The Valencia vô đầu năm 2021.

image

Ngoài phân khu The Valencia, Quý khách tạo thể tham khảo thêm Những phân khu trong khu đô thị Aqua City như:

image

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City Phoenix South

Thông tin và nhận định về phân khu River Park 1

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City Stella

chính sách ưu đãi khi mua Aqua City Valencia

Khách hàng mua nhà phố tại dự án The Valencia Aqua City sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tập đoàn Novaland. Theo thông tin xa lạ nhất chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal cập nhập được từ chủ đầu tư, Quý khách sẽ thuận tiện đầu tư Với số tiền tương ứng ban đầu từ 680 triệu / căn. nhằm đủ điều kiện nhận nhà phố thuộc phân khu lạ của dự án Novaland lúc Khách hàng cần thanh toán 30% trước lúc nhận nhà.

khi tới Với dự án của chủ đầu tư Novaland, đơn vị này sẽ tạo toàn bộ môi trường để chủ đầu tư sở hữu Các căn nhà phố The Valencia Với ưu đãi 3 đừng.

Khách hàng mua nhà phố Aqua City Valencia sẽ được chiết khấu đừng lãi suất. Ưu đãi tiếp theo dành Quý khách hàng trong số nội dung này là không nên trả gốc. Cuối cùng với là bạn đừng cần trả phí trả trước. Đây tạo khả năng kể là Các chỗ Nổi trội trong chánh sách 3 đừng của chủ đầu tư Novaland Đối với phân khu The Valencia.

Ngoài ra, VNREP được biết bạn còn được nhận ưu đãi lý thú lên đến 5% trị giá chiết khấu dành cho nhóm Khách hàng Nova Loyalty. Quý khách hàng còn được chiết khấu 2% nếu là người dân tạo hộ khẩu tại một số địa phương như Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.

Qua đó, VNREP tạo thể nhận thành đây là Những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. vấn đề đó được cho là môi trường bất phù hợp lý Với Các chủ đầu tư tạo môi trường tham gia dự án Aqua City Valencia là phân khu mới được triển khai và mở bán tại Aqua City Đồng Nai vô năm 2021.

6 lý do Quý khách thành chọn đầu tư vào phân khu The Valencia

càng trong số Những thời điểm Trước hết được triển khai tại khu đô thị Aqua City, The Valencia Aqua City có giá bán tối ưu, giá phòng tăng lên trong số thời gian đến. Đặc biệt lúc Những nhân tố đợi chờ về Hạ tầng giao thông khu vực và Hạ tầng giao thông ở dự án vẫn còn nguyên vẹn.

Những Sản phẩm shophouse The Valencia được thiết kế theo cách Địa Trung Hải, mẫu mã đa dạng.

Chỉ nên một số bước chân tới con phố là có đầy đủ Những tiện ích đáp ứng tất cả đòi hỏi hàng ngày của bạn mà đừng cần phải di chuyển xa.

biệt thự The Valencia có 2 mặt giáp sông gây không gian sống thông thoáng, phong thủy tốt, Các khu vực công mĩ ven sông và bến thuyền Kayak…đây đều là Những nơi thư giãn tuyệt hảo của cộng đồng người dân.

giá bán dự án đặc biệt, tốt so Với Các phân khu khác ở khu đô thị Aqua City. Chưa kể phương thức thanh toán 1%/tháng mà chủ đầu tư đưa là là hết sức tuyệt vời dễ mua.

tại phân khu Aqua City Valencia, tất cả cư dân tạo thể tận hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp tại Aqua City chỉ Đối với vài phút đi. vì đó, vấn đề chọn điểm đây nhằm an cư, nghỉ dưỡng là quyết định sáng suốt của Quý khách.

các thông tin Nổi bật ở phân khu Aqua City Valencia đã được chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal Tổng quát và tổ phù hợp trên đây. Nếu Quý khách hàng yêu thích dự án này và nên được hỗ trợ giải đáp càng Những thông tin liên quan. Vui lòng liên hệ Đối với VNREP để được tư vấn.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123