Hầu hết mọi người đều không rành về Aqua City The Stella

phân khu Aqua City The Stella và Những lợi thế Nổi trội

Cuối 5 2019, phân khu Aqua City The Stella được chủ đầu tư Novoland Đôi nét nên thị trường. Tổng quy mô của Aqua City The Stella lên lại 112 ha, di chuyển kèm Đối với đó là khu có địa thế cực hảo tuyệt hiếm để triển khai biệt thự đúng nghĩa. Các lợi thế vượt trội của dự án này sẽ được tổ thích hợp và Đánh giá vì chuyên gia BĐS VNREP sau đây! Mời quý bạn đọc cùng với theo dõi!

Tổng quan thông tin về Aqua City The Stella – phân khu ở Aqua City

image

phân khu Stella Aqua City được lắp phong phú Các Sản phẩm chủ tại, hợp Đối với thị hiếu của người mua chủ hiện nay. Những căn nhà phố và biệt thự trong số phân khu được Khách hàng lựa chọn do cấu trúc thích hợp lý, cơ sở vật chất đẳng cấp, lối sinh sống văn minh.

Theo thông tin VNREP Sơ nét, phân khu The Stella - Aqua City nằm tại vị thế đắc địa trong số khu đô thị sinh thái khôn ngoan bên Đông TP.HCM. Đối với 2 mặt của phân khu giáp sông rộng và hệ thống đường lớn đi qua phân khu. có khả năng thuận tiện nhận mấy, phân khu ẩn chứa ưu thế vừa tiện ích vừa khác biệt.

VNREP nhận định hệ thống giao thông trong phân khu được tính toán kỹ lưỡng. Những con đường được bố trí theo hình bàn cờ và nối liền Đối với bờ sông. Đối với nhiều Quý khách yêu thích chơi Golf, Aqua City Stella có khả năng là địa điểm thích hợp do chỉ cần đi ngắn là bạn tạo khả năng đến sân Golf Long nên từ phân khu này. Ngoài sân Golf, The Stella còn tạo đầy đủ Những tiện nghi như Những phân khu khác Thêm nữa, là phòng khám đa khoa quốc tế.

nơi đặc biệt nhất của Aqua City The Stella cũng như Aqua City, là 32 căn biệt thự và biệt thự nằm hơn mũi đất trải dài giữa sông. 32 căn biệt thự, dinh thự The Stella Aqua City vừa được Novaland công bố vào tháng 5 năm 2020. nơi đây sẽ có cấu trúc biệt thự, dinh thự, Với diện tích lớn mạnh từ một.350 - 1.635 m2.

Quy mô phân khu The Stella

tọa lạc trên trục đường chính lộ giới 45m - hè 5m của dự án Aqua City. Aqua City Stella được bao bọc bởi Các nhánh sông Buông, sông trong số tạo nên không khí mát mẻ quanh 5. Từ đây, bạn tạo thể dễ dàng di chuyển tới Hương Lộ 2 hay thuận tiện lại Các phân khu khác trong dự án như Aqua Sport Complex, Aqua Marina Bay, Aqua Central Mall …

VNREP nhận thấy phân khu The Stella của đại đô thị nghỉ dưỡng Aqua City được quy hoạch sáng suốt lúc chủ đầu tư đã dành cho phân lớn quỹ đất cho diện tích cho cảnh quát non trong số nội khu dự án. cùng với đấy là hàng loạt tiện nghi hấp dẫn tiêu chuẩn năm sao nhằm phục vụ tối đa cho cộng đồng người dân.

Mặt bằng thiết kế dự án The Stella

phân khu Stella thuộc dự án Aqua City được biết lại là khu đô thị sinh thái theo mô hình thông minh dẫn đầu Đồng Nai vì Tập đoàn Novaland đầu tư và xây. Các Sản phẩm tại dự án này được cấu trúc Đối với kiểu dáng và diện tích mang đậm phong cách văn hóa phương Tây.

cùng với đấy là quy hoạch Những khoảng sống xanh mát cây cối, hàng loạt tiện nghi dịch vụ nội khu vực biến dự án trở nên nơi sinh sống hoàn hảo cho Những ai đặt chân tới.

Aqua City The Stella được áp dụng cơ sở vật chất dịch vụ công cộng nội khu, áp dụng mạng lưới thu gom và phân loại rác thải thân thiện Với không gian, mạng lưới camera nhận dạng người mới, khắc phục sự cố ... tất cả đều Khiến người dân có cuộc an cư chất Số lượng hàng đầu và yên tâm tận hưởng điều kiện an cư.

image

Ngoài phân khu The Stella, Khách hàng có thể tham khảo thêm Các phân khu trong khu đô thị Aqua City như:

Thông tin và đánh giá về phân khu Đảo Phượng Hoàng

Thông tin và đánh giá về phân khu The Valencia

image

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City River Park

Mật độ xây phân khu The Stella Aqua City là bao nhiêu?

phân khu Aqua City The Stella là càng trong số Các phân khu tạo quỹ đất thu hút lúc tọa lạc ven sông và có phần lớn mạnh diện tích được bao phủ vì điều kiện xanh. đấy là lý do chủ đầu tư Novaland tận dụng tối đa điều kiện an cư ở đây để cấu trúc Các Sản phẩm nhà phố, biệt thự, mạng lưới tiện ích, giao thông phù hợp lý.

Theo số liệu công bố từ tập đoàn bất động sản Novaland, phân khu Aqua City The Stella thuộc dự án khu đô thị nên phố Biên Hòa sẽ có mật độ phát triển thấp. Phần lớn diện tích sẽ được bao phủ do không gian non và diện tích mặt nước nhằm xây thành thụ riêng tư Đối với mật độ phát triển thấp của Aqua City Stella.

VNREP cho rằng tố chất này sẽ hình ra thành một môi trường an cư rộng rãi và thông thoáng hơn để mọi người có khả năng cảm được trân trọng sự riêng biệt của không gian thiên vậy. yếu tố này càng hợp hơn Với Những biệt thự, dinh thự cao cấp được Quý khách chọn lựa là chỗ nghỉ dưỡng và trở ra ngôi chủ thứ hai của gia đình.

Ưu đãi xa lạ nhất lúc mua dự án ở phân khu The Stella

Theo thông tin lạ nhất chuyên gia BĐS Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal cập nhập được từ chủ đầu tư, căn nhà phố Aqua City The Stella 6 × 25 tạo sân vườn lên tới 30 m2, diện tích đủ nhằm bạn gây không gian sinh sống cho gia đình. bên trước đậu xe hơi, bên dưới trồng cây cá, kết cấu sân vườn ... còn nào cực hơn, sáng sớm thức dậy nhìn qua khung cửa sổ Đối với cây cối, đàn cá tung tăng bơi lội. Được biết bờ bến Sản phẩm giao động chỉ từ 6,3 tỷ.

bên cạnh đó, Khách hàng chỉ thanh toán 15%, dưới đấy 1% / tháng trong số 6 năm, dưới 3 năm nhận chủ. Hoặc chứa đựng ngay, chỉ thanh toán 10% đợt đầu Với tiến độ thanh toán chuẩn mực.

Tiến độ vay ngân hàng lên đến 40% (Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tới 31/03/2023) và giảm giá tuyệt mạnh lên tới 8%.

Chen "đặt gạch" do tiềm lực sinh lời lớn

Dù ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng ngay từ khi nên mắt, Aqua City The Stella đã có được sự chú ý khá lớn mạnh của giới đầu tư.

Như thông tin VNREP đã nêu trên, The Stella Aqua City nằm ở địa thế trung tâm gắn kết giao thương của khu đô thị ven sông. những chủ đầu tư cho hẳn, Với vị thế như nhiên Aqua City The Stella sẽ sớm hình thành khu vực kinh doanh dịch vụ sầm uất, đem lại giá trị sinh lời lớn mạnh từ hoạt động kinh doanh, buôn bán và cho thuê.

thú vị ở Aqua City The Stella chỉ mất 3-5 phút nhằm di chuyển tới bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm kinh doanh Aqua Central Mall, khách sạn 4 sao chuẩn quốc tiễn Novotel, khu liên hợp thể dục, khu vực giải trí, giải trí… và tiếp cận nhanh trên đến Những tiện ích ngoại khu vực như sân golf Long nên, khu du lịch Sơn Tiên, bệnh viện quốc tế Shing Mark…

Nếu bạn chú ý đến Các Sản phẩm ở Aqua City The Stella và đang cân nhắc đầu tư, vui lòng liên hệ tới Với chuyên gia BĐS VNREP để được chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết nhất về dự án.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123