cách ông chủ của anh đầu tư Masterise

Khám phá về công ty Masterise Homes

Là công ty con trực thuộc tập đoàn Masterise Group, Masterise Homes nên mắt thị trường Masterise Home vô 5 2019. Đây là công ty sẽ phụ trách quản lý & xây dựng toàn bộ Các dự án của Tập toàn Masterise Group. cùng với Vnrep Khám phá về Masterise Homes qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quát Đôi nét về công ty Masterise Homes

Là đơn vị tiên phong đem Những tiêu chuẩn quốc tiễn hàng đầu trong vấn đề xây, vận hành và quản lý Sản phẩm, dịch vụ thuộc phân đoạn bất động sản đẳng cấp tại Việt Nam, Masterise Homes hoạt động Với triết lý thương mại xem Khách hàng là chỗ mấu chốt, trọng tâm nên ông lớn này đã luôn lắng nghe, thay đổi từng ngày để xây nên Các trải nghiệm hàng đầu, đáp ứng được tất cả nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách. tạo nên đời an cư bền vững, lâu dài cho tương lai.

Theo đánh giá của ông Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal, Masterise Homes luôn hoạt động Đối với triết lý thương mại coi Quý khách hàng là điểm mấu chốt, trọng điểm thành công ty BDS này đã luôn lắng nghe, thay đổi mỗi ngày nhằm xây ra Các trải nghiệm hàng đầu, phục vụ được toàn bộ Các nhu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng. gây thành cuộc sống đẳng cấp, bền vững, lâu dài cho tương lai.

Công ty Masterise Homes luôn không ngừng xây, sáng tạo, sáng xây ra Các giá trị cao cấp, bền vững và tạo giá trị lâu dài theo nay gian. Đối với sự thấu hiểu sàn, luôn đặt địa thế của mình vào Quý khách hàng cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vô trong mỗi Sản phẩm nhằm thỏa mãn tất cả đòi hỏi của Quý khách.

đặc biệt, Masterise Homes đã bắt tay thích hợp tác cùng với một loạt Các đối tác đáng tin cậy, nổi tiếng hàng đầu trong mọi lĩnh vực tại cả trong nước và quốc tiễn Khiến áp dụng hóa được mọi cam kết Với Quý khách, bảo đảm chất Số lượng cùng uy tín tốt nhất ở Các dự án, dự án, đem tới Những hưởng thụ tuyệt vời nhất cho toàn bộ Quý khách hàng của công ty.

cùng đó, Masterise Homes đã trở nên chủ đầu tư đáng tin cậy, tinh thần trách nhiệm Đối với mọi Quý khách lúc cam kết nay gian thi công phát triển và bàn giao theo đúng tiến độ đề ra; chất Số lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn; cung cấp Các dịch vụ tối ưu nhất, đồng bộ chăm chút cho cuộc an cư của cư dân tại Các dự án của công ty.

Masterise Homes đã, đang và sẽ luôn luôn lắng nghe nhằm thấu hiểu và từ đấy thay đổi mỗi ngày để đồng bộ mình hơn, vượt qua toàn bộ giới hạn; mang lại cho Quý khách hàng Các hưởng thụ hấp dẫn và từ đấy đóng góp xây cộng đồng dân cư đẳng cấp nhất.

image

một vài dự án Vượt bậc nhất của công ty Masterise Homes năm 2021.

đem trong mình tiềm lực kinh tế vững lớn mạnh, Masterise Homes ẩn chứa cho mình một khu đất vàng, đắc địa tại Các khu trung tâm, quan trọng Với mỗi vùng. Công ty đã triển khai và tung ra sàn hàng loạt Những dự án thuộc phân khúc cao cấp để ở, và cũng là kênh đầu tư sinh lời đặc biệt thụ quan tâm dẫn đầu.

khi quyết định chọn Những Sản phẩm của Masterise Homes để ở hoặc đầu tư sinh lời, Quý khách sẽ đừng phải phải lo ngại về tiến độ thi công, nay gian bàn giao, mức lợi nhuận mang đến, chất Số lượng Sản phẩm sẽ theo đúng như dự định đã đề thành.

trong 5 2021 này, Masterise Homes sẽ cho thành mắt sàn hàng loạt có dự án tạo sức thu hút tuyệt lớn mạnh, Vnrep sẽ chỗ qua 3 dự án hấp dẫn nhất đấy là:

image

Masterise Parkland: Đây đang là Sản phẩm hot nhất tại sàn khu đông Sài Gòn của Masterise Homes giai đoạn hiện tại. Đối với tên kinh doanh là Masteri Lumiere Riverside, dự án nằm ở 259 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, Quận 2, thành phố hồ Chí Minh, vị trí mặt tiền, chứa đựng tầm nhìn bao quát ra phố và sông Sài Gòn, một cảnh sắc giao hòa giữa tự vậy tươi đẹp và đời sinh sống lực động hiện đại.

image

Diện tích quy hoạch dự án lên tới 19.395 m2, quy mô bao gồm 2 tòa tháp là West có 44 tầng, 2 tầng hầm và East tạo 36 tầng, 2 tầng hầm, khoảng 1030 căn.Tiện ích Masteri Lumiere được đội ngũ cấu trúc của Masterise Homes nâng cách vượt mọi chuẩn mực. thụ thuận tiện lại thuần khiết, triết lý của Masterise Homes là nhằm chinh phục đẹp. cao và gây điểm nhấn riêng biệt trong từng Dòng sản phẩm. căn hộ Masteri Parkland quận 2 lúc được bàn giao đồng bộ sẽ có đầy đủ nội thất nhập khẩu cao cấp. Các vật dụng nội thất: thiết bị bếp, vệ sinh đều lại từ Các tên tuổi đáng tin cậy, nổi tiếng hơn nhiên giới. bờ bến bán căn hộ Masteri Lumiere quận 2 hiện ở chỉ từ: 90 triệu/m2.

Masteri Centre Point: Đây là khu căn hộ chung cư đẳng cấp khép kín được Masteri Homes bắt tay thích hợp tác Với Những đối tác hàng đầu vậy giới tới từ Nhật, mỹ, Thái Lan và Anh. nằm tại khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Masteri Centre Point có quy hoạch tầm 6 ha, gồm 10 block Đối với 2 phân khu Riviera và gardenia. dự án đem tới cho người dân trải nghiệm an cư cao cấp, tỉ mỉ giữa một hệ sinh thái tân tiến khép kín tiêu chuẩn quốc tiễn ở vị thế trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park lớn mạnh nhất bên Đông thành phố hồ Chí Minh. Hiện tại Masteri Homes đang đưa nên mức giá bán của dự án này là từ 49.5 triệu/m2.

Grand Marina Saigon: dự án của Masteri Homes là dự án cao cấp nhất trong dòng Masteri mà chủ đầu tư Masterise Homes triển khai từ trước đến tại. dự án này chứa đựng địa thế xinh đẹp tại số 2 Tôn Đức Thắng, Ba Son, Quận một. khu đất ven sông hiếm hoi cuối cùng với tại trung tâm nên phố. dự án có phức diện tích 10 ha, quy mô bao gồm 3 tòa căn hộ chung cư bao gồm – 1 tòa cao 36 tầng – 2 tòa cao 47 tầng. Grand Marina Saigon thừa hưởng tròn vẹn Các cơ sở vật chất cao cấp sẵn tạo ở khu vực trung tâm. mọi mọi cơ sở vật chất, dịch vụ chỉ trong số vài hướng di chuyển. Mức giá bán dự án này được Vinhomes Park đưa ra ở thời kỳ hiện tại là khoảng 12.000 USD/m2.

hơn đây là Những Sơ lược cùng chung về công ty Masterise Homes được Vnrep tổng phù hợp lại từ những nguồn, hy vọng Các thông tin này sẽ Khiến Quý khách yên tâm, tin tưởng chọn Những dự án của Masterise Homes.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123