8 hướng đi lại từ River Park Aqua City về quận 1

Aqua City River Park La tên gọi chánh thức của phân khu mới tọa lạc trong tổng thể khu vực đô thị sinh thái thông minh Aqua City là càng trong số Những dự án được triển khai tại phía Nam ra phố Biên Hòa. dự án ẩn chứa địa thế đẹp ở xã Long Hưng gần Đối với sông Đồng Nai và được đầu tư Với Cơ sở hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị bởi Novaland khiến chủ đầu tư.

trong bài viết ngày hôm tại chuyên gia VNREP sẽ cấp cho Khách hàng Các thông tin nên biết về dự án Aqua City River Park 1 và xem dự án này tạo nên đầu tư hay không? khá trông chắn thông qua bài viết này Khách hàng sẽ được trân trọng Các thông tin phải biết về dự án lạ của Novaland.

image

Khám phá thông tin dự án Aqua City River Park

dự án Aqua City River Park 1 là dự án được triển khai xây Đối với quy mô 27 hecta Với bản chất là càng phân khu vực của khu vực đô thị Aqua City Đồng Nai. dự án được đầu tư bởi tập đoàn BDS Novaland cùng với thụ phối hợp của đối tác cấu trúc cảnh quát lại từ Australia và ngân hàng cho vay là VPBank.

địa thế River Park Aqua City tại ở khu mặt tiền đường Hương Lộ 2 là một trong Những khu đất thuộc khu vực cửa ngõ của khu đô thị Aqua City. nằm ở khu vực xã Long Hưng là một trong Các khu đang chịu tác động mạnh mẽ từ cơ cấu Hạ tầng giao thông và lý thú là đường Hương Lộ 2 dự kiến sẽ hoàn ra vào năm sau.

Thông tin chánh thức từ chủ đầu tư Novaland thì phân khu vực River Park 1 sẽ được triển khai phát triển Các Sản phẩm bao gồm nhà phố và biệt thự. trong số đấy thì Sản phẩm biệt thự song lập và shophouse từng loại sẽ tạo một diện tích duy nhất. Đối với Sản phẩm Town house thì Quý khách sẽ tạo những sự chọn lựa về mặt diện tích.

Đây được coi là một phân vùng lý thú của khu đô thị Aqua City và Đối với vị trí cửa ngõ của khu đô thị 1000 hecta thì rất các Quý khách hàng đang trông muốn sở hữu được chủ phố biệt thự ở Aqua City River Park 1 Novaland. Với Các thông tin như trên vàng hẳn Khách hàng đã có được Những cái nhìn Khái quát về dự án phân khu vực mới của tập đoàn Novaland xây trong số khu đô thị ở Đồng Nai.

dưới đây,chuyên gia VNREP sẽ cấp cho Khách hàng thông tin cần biết về một số tố chất như bờ bến bán cơ sở vật chất và một vài chính sách ưu đãi lúc mua chủ phố biệt thự River Park 1.

giá bán dự án River Park 1

dự án River Park Aqua City là dự án biệt thự cao cấp được triển khai xây do một doanh nghiệp khá tên tuổi là tập đoàn Novaland. đặc biệt là Đối với vị trí nằm ở cửa ngõ của khu vực đô thị bên Nam ra phố Biên Hòa ra địa thế dự án River Park Aqua City được coi là một trong Những địa thế đắt bờ bến Đối với mặt tiền đường Hương lộ 2.

Ngoài phân khu Aqua City River Park, Quý khách tạo thể tham khảo thêm Những phân khu trong số khu đô thị Aqua City như:

image

Thông tin và đánh giá về phân khu Aqua City Phoenix South

Thông tin và đánh giá về phân khu vực The Valencia

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City Stella

Hiện nay Khách hàng tạo đòi hỏi mua nhà phố biệt thự River Park 1 Aqua City Novaland thì sẽ có mức bờ bến trung bình tối thiểu là 6 tỷ và tối đa là khoảng 18 tỷ/căn. Những mức bờ bến tham khảo cụ thể về Những Sản phẩm ở River Park 1 được chia sẻ Đối với chuyên gia Trần Duy Phúc như sau:

giá bán nhà phố sinh thái Aqua City River Park được công bố dự sáng rơi vô khoảng từ 6 lại 7 tỷ đồng/căn. Là Sản phẩm có mức bờ bến thấp nhất trong số dự án River Park 1 tại khu đô thị của Novaland Đồng Nai.

Với Sản phẩm shophouse thì Khách hàng lúc đầu tư tại phân khu vực River Park Aqua City sẽ tạo mức bờ bến trung bình khoảng 10,8 tỷ đồng. Nếu so sánh Đối với Những Sản phẩm shophouse ở khu đô thị Aqua City thì VNREP nhận định mức giá này rất hợp và lý thú là phù hợp Với địa thế mặt tiền của dự án.

Tiếp theo là Sản phẩm Aqua City River Park 1 biệt thự song lập sẽ được mở bán trong số phân khu Aqua City River Park 1 Với mức giá thành trung bình từ 9 lại 12 tỷ/căn. Và cuối cùng đấy là Dòng sản phẩm biệt thự đơn lập được triển khai xây và chào bán Với mức giá cao Nhất là 13 lại 18 Tỷ/căn.

Từ Những mức bờ bến tham khảo cho Quý khách nêu trên thì chuyên gia VNREP nhận định chắn so Với sàn nhà phố biệt thự Đồng Nai hiện thời thì mức giá của dự án rất tối ưu so Đối với tiềm năng mà dự án này xây thành. Thực tế hiện tại đã cho mấy hẳn các chủ đầu tư tạo khoản nghiệm và biết nắm bắt nay cơ đã ẩn chứa ngay cho mình Các Sản phẩm chủ phố biệt thự River Park 1 Aqua City của Novaland và đang tiếp tục định lối đầu tư thêm Các Sản phẩm xa lạ.

bên cạnh mức bờ bến như hơn thì Quý khách khi tới Đối với biệt thự River Park 1 Aqua City Đồng Nai còn tạo khả năng nhận được các ưu đãi thú vị từ phía tập đoàn Novaland cùng với Các đơn vị đối tác như ngân hàng giúp vay vốn. mọi Các ưu đãi thu hút cho Quý khách trong chính sách chào bản của tập đoàn Novaland Đối với phân khu mặt tiền của khu đô thị Aqua City Đồng Nai sẽ trở nên lý thú và xây môi trường cho những chủ đầu tư tiếp cận được nguồn vốn giúp và mức chiết khấu cao.

chủ đầu tư Novaland sẽ cam kết lợi nhuận thuê kéo dài năm năm năm cho Quý khách Với mức giá trung bình chừng 48 triệu mỗi tháng Với chủ phố biệt thự River Park 1. Đối với số tiền đầu tư ban đầu là 10% thì Khách hàng đã có khả năng sở hữu cho mình Những Sản phẩm nhà phố biệt thự đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu hiện nay.

image

hơn đây là Những phần thông tin nên biết về dự án phân khu Aqua City River Park 1 là càng trong Những phân khu cực kỳ hấp dẫn của khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Hi vọng thông qua Các chia sẻ từ chuyên gia Trần Duy Phúc và Những cộng sự lại từ VNREP đã mang đến cho Khách hàng các thông tin hữu ích về dự án lạ trong tổng khả năng khu vực đô thị Aqua City ven sông Đồng Nai.

Quý khách hàng có thể cập nhật tiến độ chào bán dự án Aqua City River Park Novaland Đồng Nai cũng như mức bờ bến cụ khả năng cho từng Dòng sản phẩm mà Khách hàng đang Sơ lược từ chuyên gia VNREP để tham khảo.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123