6 tham luận công ty Sunshine anh nên tham gia

3 nguyên do nên lựa chọn dự án Sunshine Group để đầu tư

nhắc lại Các dự án của Sunshine Group, chúng ta thường nghĩ tới một cuộc sống xa hoa, hoành tráng và xa hoa. chính bởi thế, ngay từ khi thành mắt các dự án của chủ đầu tư này đã nhanh chóng thu hút khách cũng như giới đầu tư. vậy đâu là nguyên do làm Quý khách hàng thành lựa chọn dự án Sunshine Group? dưới đây là tổ thích hợp thông tin mà chuyên gia BĐS VNREP mang lại cho quý bạn đọc.

chủ đầu tư Sunshine Group là đơn vị chuyên nghiê, uy tín

Sunshine Group là tập đoàn được nên lập vô ngày 13/04/2016 và có trụ sở chính ở Hà Nội. có thể thấy đây là càng chủ đầu tư tạo thương hiệu trẻ nhưng không có nghĩa là non tay mà ngược tới. Sunshine Group cũng tung nên hàng loạt dự án lớn, hạng sang, đẳng cấp.

Sunshine Group Việt Nam có chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn, vốn tố chất lệ ban đầu của công ty là 300 tỷ đồng sau đấy được nâng lên ra 3000 tỷ đồng cho lại năm 2017. trong số càng thời gian ngắn như nhiên, nhưng vốn điều lệ đã gia tăng càng con số khổng lồ, chúng ta có thể thấy rõ khả năng và tiềm năng của phức công ty này.

VNREP thông tin Sunshine Group là tập đoàn định hướng phát triển đa ngành Với bất động sản là ngành được nhấn mạnh xây nhất. đừng chỉ trong số khuôn khổ nội ra Hà Nội, Những dự án tạo cái ảnh hưởng và danh tiếng hơn khu đất mạnh đã xây và lan rộng ra Các nên phố lớn mạnh khác (tiêu biểu Đặc biệt TP.HCM). ở đây, các dự án cao cấp mang tên tuổi Sunshine Group được ra lập và xây mạnh mẽ.

VNREP cho chắn khả năng triển khai dự án, khả năng nhận được Những vị trí và kế hoạch chắc, tiềm lực tài chính khủng,… là Các ưu thế lớn mạnh của Sunshine Group Việt Nam so Đối với Các tập đoàn khác trên sàn BDS hiện thời.

Ngoài ra, đây cũng là càng tập đoàn có uy tín cao lúc Những dự án bàn giao trong những năm đều đạt đúng tiến độ, chất .Số cũng như kỳ vọng. Đơn cử như các dự án như: Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace….đó cũng là lý do Trước tiên khiến Quý khách hàng luôn tin tưởng, yên tâm tìm tới dự án của tập đoàn Sunshine Group.

Hàng loạt cơ sở vật chất cao cấp, điểm nhấn tại dự án Sunshine Group

Sunshine Group là càng trong Các tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án vì tập đoàn này thiết kế đều đảm bảo chất Lượng nội thất và tiêu chuẩn bàn giao. một trong số Các điểm Nổi trội khiến thành thương hiệu Sunshine Group Việt Nam cho đến thời chánh là vấn đề gây dựng Những tiện ích tại Những dự án căn hộ chung cư. VNREP sẽ điểm qua những tiện nghi thú vị để Quý khách giữ bắt.

hệ thống trường học đạt chuẩn mực quốc tế. Sunshine Group luôn chú trọng lại việc sáng ​​tạo một không gian giáo dục tối ưu để đem đến sự an tâm và tin tưởng của Các bậc phụ huynh mong muốn lựa chọn cho con em mình được học tập trong số môi trường tối ưu.

hồ bơi tràn bờ là một trong số Những cơ sở vật chất được Sunshine Group chú trọng trong kết cấu Những dự án. Đây là môi trường để Quý khách có khả năng vui vẻ hưởng thụ và nghỉ ngơi tại Những dự án căn hộ của Sunshine.

Trung tâm kinh doanh hay trung tâm y tế… cũng là Những tiện ích đừng thể thiếu ở Các dự án của tập đoàn này, đặc biệt chú ý đến sức khỏe là càng trong Các nhu cầu đặc biệt phải thiết và không thể thiếu.

bên cạnh đó, VNREP nhận mấy Sunshine Group cũng là tập đoàn Đầu tiên tiên phong ứng dụng công nghệ tân tiến vô Những dự án. Bạn sẽ hoàn toàn thuận tiện trong số việc thanh toán hay kiểm soát Những công cụ, thiết bị trong số đời an cư hàng ngày một tầm dễ dàng và mau chóng.

Các cơ sở vật chất được xây nên ở Những dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đều là Những tiện ích cao cấp, được đánh giá cao trong số việc chú trọng nâng cao chất Lượng đời sống cho Khách hàng. yếu tố này đã đóng góp gây thêm niềm tin và thụ hài lòng của Quý khách hàng dành chủ đầu tư Sunshine Group.

image

trong số 5 2021 này, VNREP xin được gọi ý cho Quý khách 2 dự án nghỉ dưỡng Vượt bậc của tập đoàn Sunshine Group chuẩn mực bị triển khai là:

Siêu phẩm Integrated Resort của chủ đầu tư Sunshine Group ở Hạ Long: dự án Sunshine Hạ Long.

khu nghỉ dưỡng mang phong cách Integrated Resort tại Nha Trang: Sunshine Marina Bay.

image

bờ bến bán căn hộ Sunshine Group tối ưu và ưu đãi

dự án Sunshine Group luôn được giới chuyên môn nhận xét cao về địa thế, cơ sở vật chất cũng như điều kiện an cư, đem lại chất Lượng sống tối ưu nhất cho Quý khách hàng, chính do vậy đừng ít Quý khách băn khoăn về giá bán căn hộ Sunshine. Liệu nó tạo tốt công ty cổ phần tập đoàn Sunshine không? Tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

Đầu tiên, VNREP cho chắn Khách hàng nên nên tham khảo một số dự án của tập đoàn này như:

dự án Sunshine Quận 7 đang được bán Đối với mức giá 50 triệu / m2, dự án Sunshine Diamond River được bán Đối với mức bờ bến từ 55-60 triệu / m2. án Sunshine Group tại quận 2- Venicia đang được bán Với mức giá từ 6.000 - 7.000 USD / m2.

Qua đấy, VNREP nhận định, bờ bến bán của dự án Sunshine Group cần nhắc là khá cao, nhưng hợp lý so Đối với giá trị mà nó đem lại, thành Những chuyên gia nhận xét Khách hàng hoàn toàn tạo khả năng mua được.

Tuy giá hơi cao nhưng tiến độ thanh toán mỗi căn hộ Sunshine Group đặc biệt linh hoạt, Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trị giá chung cư là tạo thể nhận nhà, còn 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% lãi suất trong số vòng 25 năm. bởi vậy, Khách hàng tạo thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lựa chung cư Sunshine làm chỗ sống.

Top 2 dự án Nổi trội của Sunshine Group

dự án Sunshine Marina

dự án Sunshine Marina tọa lạc tại số 32 Trần Phú Đối với cái nhìn bao quát nên vịnh Nha Trang, xứng đáng là thiên đường nghỉ ngơi toàn diện. trong số bán kính 3km đơn giản đi đến: biển Nha Trang, chợ Đầm, Phố Tây, tháp bà Ponagar, chủ thờ đá, sân bay Cam Ranh chưa đầy 10 phút.

Diện tích dự án chừng 27.300m3 Đối với 5 tháp thời hạn 40 tháng. dự án này bao gồm hàng loạt Những tiện ích tổng phù hợp như: Lighting Show, Sky Bar, bể bơi vào cực …

cấu trúc tinh tế của dự án Sunshine Marina được vun chút đến từng kinh tiết làm du khách trong và ngoài nước đều nên gật gù hài lòng.

dự án Sunshine Premier

Đối với mục tiêu lối lại cách sinh sống tại thượng và cao cấp, VNREP cho chắn dự án này là càng thắng lợi của Sunshine Group. tất cả Các căn hộ của Sunshine đều được kết cấu đáp ứng Các yêu cầu khắt khe về chất Số lượng cũng như tích hợp các tiện nghi cao cấp.

Sunshine Premier lấy cảm hứng từ New Greenwich xa hoa tại London. thể hiện được tính đột phá hình khối sáng tạo, phá bỏ tất cả giới hạn về cách nhìn. chỗ đây sẽ là điểm tới hoàn hảo mà Khách hàng trông ước.

Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal nhận định, Các dự án vì Sunshine Group làm chủ đầu tư đều đem lại cho Quý khách và chủ đầu tư Các trị giá tốt nhất. Cho Khách hàng có được giá trị của sự tiện nghi, trải nghiệm cuộc sinh sống, tiết kiệm nay gian, tiền bạc và một sức khỏe tối ưu. Với chủ đầu tư, họ sẽ được trân trọng giá trị sinh lợi danh mơ ước. Nếu như bạn muốn tìm một điều kiện đầu tư vào Sản phẩm của đơn vị này, không quên liên hệ Với chúng tôi nhằm được tư vấn tận tình nhất!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

image