22 điều nhà đầu tư lầm tưởng về dự án Sunshine

Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong trong công nghệ 4.0

căn hộ nghỉ ngơi 4.0 đã xuất hiện và xây lớn mạnh trên thế giới. Đây là khu căn hộ chung cư cao cấp chỉ dành giới thượng lưu và Các người vô cùng giàu tạo. chung cư Resort 4.0 là khu vực chung cư cao cấp theo cách nghỉ dưỡng Với chuỗi cơ sở vật chất và lối sinh sống thượng lưu “Tất cả trong số một”. Và Sunshine Group chánh là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện công nghệ này vào dự án. Thông tin chi tiết mời bạn cùng với theo dõi nội dung bài viết sau của VNREP!

các thông tin cần biết về chung cư chủ đầu tư Sunshine Group công nghệ 4.0

chung cư Resort 4.0 là chung cư cao cấp được kết cấu theo lối Resort, chú trọng lại trải nghiệm đời sinh sống thượng lưu hàng ngày. ở Các căn hộ chung cư Resort 4.0, công nghệ 4.0 tiên tiến được ứng dụng để nhân tố khiển Những thiết bị và những thiết bị gia dụng thông qua thiết bị cầm tay (Smartphone, Tablet).

image

cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đẩy xu bước chủ khôn ngoan lên một cái cao xa lạ và trở ra tiêu chuẩn của chủ ở tân tiến trong số tại đại Internet of Things - kết nối vạn vật qua internet.

image

VNREP liệt kê Các đặc chỗ của căn hộ 4.0 bao gồm: môi trường sinh sống sinh thái mới sông hồ nhưng ở trung tâm TP. tiện ích “tất cả trong số một” của càng khu đô thị chuẩn đẳng cấp. Ứng dụng khôn ngoan 4.0 tân tiến trong số điều hành và vận hành chung cư. Mật độ phát triển thấp, mới tương đương Với chuẩn mực resort (~ 25%).

khu căn hộ Resort 4.0 tích phù hợp Những ưu điểm giữa căn hộ chung cư và khách sạn. sinh sống ở chủ mà vẫn thoải mái như trong số môi trường nghỉ dưỡng là chỗ mà người dân ưa thích nhất lúc lựa chọn sống trong số căn hộ chung cư mang cách Homes Resort.

Những dự án được xây dựng Với công nghệ 4.0

Sunshine Group được xem là đơn vị tiên phong xây căn hộ chung cư theo cách Resort 4.0 ở Việt Nam, Đối với 2 dự án đầu tư quy mô lớn mạnh liền kề khu vực đô thị đẳng cấp bậc nhất Phú hảo Hưng, đó là: Sunshine Diamond River Quận 7, Sunshine City Sài Gòn Quận 7 .

Tiếp nối hai thành công vang dội đó, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho thành mắt dự án chung cư nghỉ ngơi 4.0 ngay trung tâm Quận 4 là dự án Sunshine Horizon tại 78 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Tp.HCM.

VNREP được biết là một trong số Những doanh nghiệp đi đầu trong số vấn đề ứng dụng công nghệ vô bất động sản tại Việt Nam, ông Đỗ Anh Tuấn - nhà tịch HĐQT Sunshine Group xác định: từng đời tầm mạng, nó sẽ mang tới những yếu tố khác biệt và thụ đổi mới. Đối với ngành bất động sản, Các doanh nghiệp sẽ phải đổi mới khá những theo lối tiến bộ của khoa học công nghệ nhằm đáp ứng ngày một cao nhu cầu an cư hiện đại.

Ngoài nên, ấn tượng nhất trong Các tiện ích khôn ngoan của Sunshine Group là ứng dụng Sunshine Home và ví điện tử Sunshine Pay. App Sunshine Home Khiến mọi sinh hoạt của dân cư thuận lợi trên Đối với đầy đủ Những tính năng như: gọi dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa chữa điện, tivi,... Các dịch vụ khác như Giúp việc, dọn dẹp, giặt là, xem và thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật thông báo điều hành, mua hàng nhu yếu phẩm, đi ô tô riêng và đưa đón như Uber, đặt lịch chủ hàng, coi phim, khám bệnh định kỳ, giữ nơi chung cư ở hàng loạt dự án của Sunshine Group tại Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng …

Nếu ứng dụng Sunshine Home như một người quản gia sáng suốt thì VNREP cho chắn cổng thanh toán điện tử Sunshine Pay chánh là trợ thủ tài chánh uy tín, hỗ trợ người dân thanh toán phí trả góp qua ví điện tử - một hình thức thanh toán trung gian đơn giản và tiện lợi. Hạn chế thanh toán bằng tiền mặt cũng là một trong Những xu lối đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

có thể nói, Với Những lối di chuyển bài bản trong số việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vô điều phối, vận hành dự án nhằm phục vụ tốt nhất đòi hỏi thiết thực của dân cư, Sunshine Group đã gây nên Các lối tiến, hướng đột phá tích cực cho Những dự án thuộc phân khúc cao cấp.

trong số 5 2021 này, VNREP xin được gọi ý cho Quý khách 2 dự án nghỉ dưỡng Nổi bật của tập đoàn Sunshine Group chuẩn bị triển khai là:

Siêu phẩm Integrated Resort của chủ đầu tư Sunshine Group ở Hạ Long: Sunshine Marina Hạ Long Bay.

khu nghỉ dưỡng đem cách Integrated Resort ở Nha Trang: Sunshine Marina Nha Trang.

căn hộ chuẩn mực 4.0 Sunshine Horizon của Sunshine Group

Theo thông tin VNREP cập nhập, dự án tọa lạc ngay trung tâm Quận 4 phong thủy vượng khí tạo 3 mặt giáp sông và tọa lạc cạnh trung tâm Quận một. điểm đây tạo hệ thống giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển là môi trường tiên quyết để tạo càng chung cư thông minh cao cấp.

dự án được Sunshine Group xây dựng mái hợp 800 vườn treo, thác nước, công mĩ, đường dạo bộ trong tự thế hiếm có tại Sài Gòn. cùng đó100% căn hộ chung cư view sông và trung tâm ra phố. sáng trúc non khác biệt tận dụng tối đa ánh nắng, nắng và gió.

hồ bơi vô cực và Sky Bar trên tầng thượng ở dự án chính là dấu nhấn cho giới thượng lưu Sài Gòn giàu tạo. mạng lưới Shophouse cao cấp bậc nhất “Shopping in Park” Khiến dân cư tiếp cận và mua sắm mau chóng trong số khu Với không gian kết cấu tiên tiến, Các tên tuổi nổi tiếng, cửa hàng thương hiệu hàng đầu.

tất cả Những chung cư ở Sunshine Horizon đều được kết cấu tỉ mẩn, trang bị nội thất đẳng cấp, được chọn lựa kỹ lưỡng từ Các danh tiếng cao cấp dẫn đầu vậy giới.

VNREP vàng rằng Với Những gì chủ đầu tư Sunshine Group trang bị cho Sunshine Horizon sẽ khiến hài lòng Các thượng đế Việt kiều tương lai khi Các căn hộ chung cư không chỉ trang nhã, được kết cấu khôn ngoan theo mô hình Smart Homes kèm theo.

Ai tạo thể mua dự án chủ tại 4.0 của Sunshine Group?

chủ đầu tư (chuyển nhượng và cho thuê)

chủ đầu tư là đơn vị tiên phong lựa chọn mua Những dự án chung cư Sunshine Đầu tiên do thể sinh lời và đầu tư tuyệt vời. Chân dung chủ đầu tư hiện thành như sau:

Là Những người trong số độ tuổi: 40 - 65 tuổi. Đang sống và khiến vấn đề tại Hà Nội, TP HCM và Những tỉnh, ra liền kề như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Long yên,... một phần lớn chủ đầu tư nước ngoài mua nhằm đầu tư cho thuê.

Họ là Những chính trị gia, CEO, doanh nhân, nhà công ty, đại gia nổi tiếng Showbiz, Việt Kiều giàu tạo, người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Thu nhập phải được xếp loại A + trở lên. sở hữu ít nhất 2 BĐS đẳng cấp. Hoặc Các người có tài sản nhàn rỗi. Đồng thời là Khách hàng thân thiết đã từng mua BDS của công ty.

Người mua để tại

Trần Duy Phúc Founder & CFO SaleReal thấy người mua an cư thường chiếm thiểu số. Họ là Các người quả thực an cư và tận hưởng dịch vụ. Tuy nhiên, họ còn những băn khoăn ra ít lúc mua khi đầu mà mua lúc tạo vấn đề chuyển chủ, chủ thật. bởi nhiên họ thường mua Với giá chênh lệch cao so Đối với giá chủ đầu tư đưa thành.

Chân dung người mua dự án của Sunshine Group là người có độ tuổi hơn 35 tuổi. an cư và làm vấn đề tại thành phố bể Chí Minh. đặc biệt là khu vực trung tâm Quận 1, 2, 3, 5, 10,...

Nghề nghiệp là chính trị gia, CEO, doanh nhân, nhà công ty, đại gia nổi tiếng Showbiz, Việt Kiều giàu có, người nước ngoài sinh sống và khiến việc ở Việt Nam. Thu nhập cần được xếp loại A + trở lên. có tài chánh và thu nhập ổn định cao. Vợ chồng xa lạ cưới tạo tài sản vì cả nhà bố mẹ cho, …Có sở thích đi du lịch và trải nghiệm Những cơ sở vật chất dịch vụ 5 sao.

Hi vọng Những thông tin trên đã Khiến bạn có được cách nhìn rõ hơn về ông lớn mạnh Sunshine Group. càng tập đoàn tiên phong trong mô hình chủ tại khôn ngoan tại Việt Nam. Chuyên gia BĐS VNREP sẽ tiếp tục cập nhập Những tin tức mới nhất về đơn vị này, Quý khách hãy tiếp tục đồng hành và theo dõi nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123