15 điều có thể bạn chưa biết về Empire City Quận 2

Những thông tin về dự án Empire City Thủ Thiêm

image

Empire City Thủ Thiêm được chờ sẽ là nơi mang đến một khái niệm tuyệt đối mới về chất Số lượng cuộc sinh sống đô thị tân tiến. đừng tắc đường, không gò bó về Cơ sở hạ tầng, đừng còn hình ảnh Những tòa nhà nhấp nhô, môi trường an cư chật hẹp. Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy cùng với tham khảo Các nội dung được chia sẻ bởi chuyên gia BĐS VNREP trong bài viết sau đây!

Đơn vị đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City cũng có địa thế tương tự Đối với chung cư Alpha City – càng biểu tượng của Quận 1 tại khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm. Nhìn từ quy hoạch tổ khả năng toàn khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm và từ lúc ra mắt, dự án này đã được nhận xét rất tốt. thế đơn vị nào là chủ đầu tư dự án?

Theo thông tin Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal Khám phá, chủ đầu tư của dự án Empire City Thủ Thiêm chính là Công ty TNHH Liên doanh thành phố Đế vương - là liên doanh giữa Công ty bất động sản Tiến Phước, Công ty BDS Trần Thái và Công ty Denver Power Ltd (của Vương quốc Anh).

Đối với số vốn đầu tư lên đến một,2 Tỷ USD, quy mô phát triển cao 86 tầng, Empire City Thủ Thiêm hiện tại đã trở ra biểu tượng mới cho thụ xây dựng của ra phố hồ Chí Minh.

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại địa thế nào?

Empire City nằm ở lô 2B khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, trên đại lộ Mai Chí Thọ, cạnh hầm Thủ Thiêm. vùng này tạo địa thế giáp sông Sài Gòn, là liên kết “vàng” gắn kết Những khu đô thị lân cận và trung tâm quận 1. VNREP thông tin đây cũng là chỗ được nhà nước và UBND TP. HCM quy hoạch Với định lối phát triển trở thành trung tâm kinh doanh, tài chánh và đô thị lạ của ra phố hay còn gọi là Phố Đông Sài Gòn.

trên bản đồ tạo khả năng thấy vị trí dự án Empire City vô cùng hiếm chỉ cách trung tâm Quận 1 tầm năm phút di chuyển qua hầm Thủ Thiêm và trung tâm hành chính ra phố HCM mới về Quận 2 chưa đầy năm phút di chuyển xe.

chỗ Nổi bật trong số địa thế của Empire City

VNREP nhận mấy Đối với 3 yếu tố trên, dự án Empire City ẩn chứa vị trí vô cùng tiềm lực, phục vụ được Những nhu cầu căn bản nhằm xây dựng bền vững sau này, đó là: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. vì vậy, cư dân an cư tại Empire City sẽ có thể đem đến cho mình và gia đình càng chỗ an cư vô cùng chất Số lượng.

Ngoài nên, khu vực này đang có được thụ đầu tư mạnh về BDS cũng như Cơ sở hạ tầng thành chỉ trong số nay gian ngắn nữa điểm đây sẽ được quy hoạch một cách đồng bộ nhất, mang lại cho cộng đồng dân cư ở Empire City càng cuộc sinh sống chất .Số hơn Đối với sự đồng bộ của đô thị, đừng còn Những khu đất trống, Các khu vực biệt lập.

Đồng thời, VNREP cho chắn Những tố chất Hạ tầng này sẽ Làm Các dự án trong khu vực tăng lên giá trị nội bật nên càng dự án sở hữu những khả năng vượt trội như Empire City sẽ trở ra kênh sinh lời khả năng cho Những chủ đầu tư trong nay gian sắp tới.

Đối với địa thế tiềm lực, dự án Empire City sẽ mang tới cho mình những cơ hội phát triển trong tương lai. do thế nếu Quý khách còn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn Các dự án ưng ý thì Empire City chính là sự lựa chọn đúng đắn.

View triệu đô vĩnh viễn

VNREP nhận mấy do Empire City nằm phía bờ sông Sài Gòn nên mọi Các căn hộ Empire City đều có cách nhìn thông thoáng về trung tâm Quận 1 và Quận 4. tố chất đặc biệt nên chú trọng là view này đừng chỉ đẹp mà còn an ninh, và vĩnh viễn về sau. Hiện tại, vấn đề tìm kiếm một vùng tạo view tiêu chuẩn và chất Lượng như vị thế của dự án Empire City đừng khác gì mò kim đáy biển.

không gian sinh sống non và sạch

Chúng ta tạo khả năng thấy Thủ Thiêm là khu vực đất được quy hoạch bài bản bởi Các chủ đầu tư quốc tiễn lớn mạnh nên chất .Số cuộc an cư tại khu này hiện được đánh giá là tốt nhất khu vực TP. TpHCM. Cảnh thể điểm đây luôn mát mẻ dựa có sông Sài Gòn và được bao phủ vì mảng non lên tới 50% tổ diện tích.

image

Là khu đô thị siêu tân tiến, Empire City rất chú trọng thiết kế không gian non xen kẽ Các dự án xây như công mĩ di chuyển bộ ven sông, quảng trường lớn… đảm bảo chất Số lượng an cư trong số lành, khí hậu điều kiện trong lành, thoáng đãng cho cư dân. Đây là Các không gian tuyệt vời mà đừng phải khu đô thị mới nào cũng có đầy đủ địa hình để khiến được.

Giao thông thoáng mát

VNREP nhận mấy địa thế căn hộ Empire City Thủ Thiêm tọa lạc trong số khu vực quy hoạch hoàn chỉnh Với Cơ sở hạ tầng giao thông tối ưu, được đầu tư vào khu liên kết trọng tâm của Quận 2 thành bên cạnh vấn đề thuận tiện đi, dân cư đừng phải lo ngại về việc kẹt xe hay tìm kiếm nơi nhằm xe bởi đường rộng rãi, thoáng mát.

sau này, lúc 4 trục đường chánh của khu đô thị Thủ Thiêm hoàn nên (đại lộ vòng cung, đường ven bể trung tâm, đường ven sông Sài Gòn, đường châu thổ), nơi giao thông ở Empire City sẽ một trở thành tạo bờ bến cao hơn bao giờ hết.

image

Empire City - điều kiện tuyệt hảo cho Các chủ đầu tư tiên phong

Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản VNREP, địa thế của chung cư Empire City Thủ Thiêm tạo khả năng rất lớn mạnh cho Các chủ đầu tư. vì vậy, giai đoạn hiện tại giá Empire City là điều kiện cực kỳ tốt cho Các chủ đầu tư bất động sản tiên phong.

phía cạnh đó, VNREP cũng thấy chắn giá bất động sản tại khu đô thị lạ Thủ Thiêm đừng ngừng tăng. Đầu tư vào Những dự án căn hộ chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm là kênh đầu tư sinh lời hữu hiệu. Đơn cử, giá căn hộ chung cư ở khu đô thị Sala Đại Quang Minh tăng lên hơn 40% chỉ trong vòng hai năm.

Hiện tại Empire City đã mở bán và chuyển nhượng chung cư thuộc Những block Tilia Residence, Linden Residence và Cove Residence. nhằm đăng ký tư vấn vui lòng liên hệ Đối với chuyên gia Trần Duy Phúc là Founder & CFO SaleReal để được tư vấn, trợ giúp và nắm bắt điều kiện ẩn chứa “siêu phẩm” bất động sản này!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123